Việc chuyển hướng này thường áp dụng cho những blog đổi sang tên miền mới và không muốn mất nhiều lượng truy cập từ tên miền cũ. Cách này áp dụng khi đổi tên miền từ abc.com sang xyz.com chứ không phải từ abc.blogspot.com sang xzy.com. Thay vì chuyển tất cả địa chỉ khi người đọc click vào tên miền cũ đến trang chủ có tên miền mới thì giờ sẽ chuyển đúng địa chỉ và chỉ thay thế 2 tên miền.
Ví dụ: abc.com/2015/03/startinhit.html thay vì chuyển đến xyz.com thì giờ sẽ chuyển đến xyz.com/2015/03/startinhit.html và điều này cũng xảy ra tương tự với những đường dẫn khác.
Bài Đăng Gần Đây


Thông báo !:

=========

Mình cần bán web và app này. Mọi người cần liên hệ nhé

=========

Nháy đúp liên tục nút [‣] để phát video

Liên hệ QUẢNG CÁO, góp ý, báo lỗi ➤ Tại Đây

=========

quangcao1

Các bạn đang xem truyền hình trực tuyến trên tại ứng dụng TiVi 5G - Trang Xem Tivi online tốt nhất, ổn định nhất, đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc. Xem Share template tự động chuyển hướng URL tới trang đích cho blogspot khi thay đổi tên miền | Automatically redirect Blogger - Tivi Online Share template tự động chuyển hướng URL tới trang đích cho blogspot khi thay đổi tên miền | Automatically redirect Blogger - Xem Share template tự động chuyển hướng URL tới trang đích cho blogspot khi thay đổi tên miền | Automatically redirect Blogger Chất Lượng Cao.

Danh sách kênh :

quangcao1

quangcao2

quangcao3