Sau hơn 1 năm ròng rã chờ đợi, cuối cùng tối 5/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại "đường đua" Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên "Có Chắc Yêu Là Đây". Như Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ trước đó, đây là món quà thứ hai mà nam ca sĩ muốn dành tặng người hâm mộ sau Sky Tour Movie và cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà anh ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của mình. Chính vì vậy, dù không nằm trong bất kỳ dự án hoành tráng nào nhưng "Có Chắc Yêu Là Đây" đã trở thành "đứa con tinh thần" đặc biệt nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP.
Mình lướt qua thấy có đăng tải một bài viết như phía dưới và đã lấy ảnh về để edit lại tặng cho các bạn fan muốn sống ảo haha
Bài Đăng Gần Đây


Thông báo !:

=========

Mình cần bán web và app này. Mọi người cần liên hệ nhé

=========

Nháy đúp liên tục nút [‣] để phát video

Liên hệ QUẢNG CÁO, góp ý, báo lỗi ➤ Tại Đây

=========

quangcao1

Các bạn đang xem truyền hình trực tuyến trên tại ứng dụng TiVi 5G - Trang Xem Tivi online tốt nhất, ổn định nhất, đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc. Xem Share Psd Ảnh Bìa Mockup Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP - Tivi Online Share Psd Ảnh Bìa Mockup Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP - Xem Share Psd Ảnh Bìa Mockup Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP Chất Lượng Cao.

Danh sách kênh :

quangcao1

quangcao2

quangcao3