Picsart là phần mền chỉnh sửa ảnh cực chất lượng trên điện thoại android . Khả năng của phần mền nay rất phong phú và nếu không ngoa thì đây có thể được coi là phần mền photoshop trên điện thoại . 
Tinh năng nhiều là vậy nhưng chúng ta vẩn mong muốn nó làm được hơn thế . Phần Font chữ của Picsart đã hỗ trợ rất nhiều nhưng đa số trong số chúng lại không hỗ trợ tiếng việt và có phần không được đẹp mắt cho lắm . Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thêm bộ Font chữ tiếng việt vào phần mền picsart này nhé 


Bước 1: Tải phiên bản Picart hỗ trợ thêm font : 
Picart_v17.8.1.apk 56Mb

Bước 2: Tải về bộ Font chữ cho Picsart tại đây :

Font chữ đẹp cho Picsart.zip 4,5MB


Bước 3 : Các bạn giải nén file tải được ở trên vào bộ nhớ máy điện thoại .
Bước 4:  Chỉnh sửa ảnh và thêm chữ vào ảnh như bình thường chuyển sang tab Font chữ của tôi vào chọn Thêm Font Chữ

Bước 5 :  Sau khi thực hiện bước 4 bạn sẽ được dẫn đến trình quản lí file. Bạn hãy tìm đến thư mục font đã tải và giải nén ra ở bước 3 . Sau đó tick chọn hết các font chữ có đuôi định dạng là .ttf 

Như vậy là bạn đã thêm thành công bộ Font mới rồi nhé . 
Để sử dụng các bạn mở Picsart lên chọn thêm chữ như bình thường  rồi chọn chuyển sang tab My Fonts để chọn font đã thêm vào nhé .


Chúc Các Bạn Thành Công !!


Thông báo !:

=========

Mình cần bán web và app này. Mọi người cần liên hệ nhé

=========

Nháy đúp liên tục nút [‣] để phát video

Liên hệ QUẢNG CÁO, góp ý, báo lỗi ➤ Tại Đây

=========

quangcao1

Các bạn đang xem truyền hình trực tuyến trên tại ứng dụng TiVi 5G - Trang Xem Tivi online tốt nhất, ổn định nhất, đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc. Xem Hướng Dẫn Thêm Font Chữ Tiếng Việt Cực Đẹp Cho Picsart - Tivi Online Hướng Dẫn Thêm Font Chữ Tiếng Việt Cực Đẹp Cho Picsart - Xem Hướng Dẫn Thêm Font Chữ Tiếng Việt Cực Đẹp Cho Picsart Chất Lượng Cao.

Danh sách kênh :

quangcao1

quangcao2

quangcao3