HƯỚNG DẪN XÁC MINH DANH TÍNH BẰNG LINK 929

Bạn là một người dùng Facebook và bạn muốn xác minh danh tính hay bảo mật tài khoản, thì đây là một bài viết dành cho bạn.

Hướng dẫn xác minh danh tính Facebook

Có lẽ một số bạn vẫn chưa biết, Facbook có rất nhiều link contact để yêu cầu, báo cáo, khiếu nại hay xác minh danh tính. Hôm nay, link mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là link 929. Lấy 3 số cuối cùng của link để gọi tên!

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập: https://developers.facebook.com/
  • Bước 2: Chọn bắt đầu -> chọn nhà phát triển -> tạo ứng dụng đầu tiên -> tạo ID ứng dụng -> xác minh capcha -> tạo ứng dụng.
  • Bước 3: Truy cập link 929: https://www.facebook.com/help/contact/515009838910929
  • Bước 4: Giấy tờ tùy thân của bạn (tải lên giấy tờ tuỳ thân: chứng minh thư, căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ bảo hiểm)
  • Bước 5: Bấm gửi!
Sau khi gửi yêu cầu, bạn chờ tầm 1 - 5 phút (một số trường hợp có thể sẽ lâu hơn) sẽ nhận được thông báo xác minh danh tính thành công!
Đối với trường hợp Facebook thông báo không thể xác minh thì bạn vui lòng chụp rõ nét lại CMND/bằng lái xe và tiến hành gửi lại!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn xác minh danh tính trên Facebook. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Nguồn @ Code Pro

Thông báo !:

=========

Mình cần bán web và app này. Mọi người cần liên hệ nhé

=========

Nháy đúp liên tục nút [‣] để phát video

Liên hệ QUẢNG CÁO, góp ý, báo lỗi ➤ Tại Đây

=========

quangcao1

Các bạn đang xem truyền hình trực tuyến trên tại ứng dụng TiVi 5G - Trang Xem Tivi online tốt nhất, ổn định nhất, đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc. Xem Link 929 - Xác Minh Danh Tính Facebook - Tivi Online Link 929 - Xác Minh Danh Tính Facebook - Xem Link 929 - Xác Minh Danh Tính Facebook Chất Lượng Cao.

Danh sách kênh :

quangcao1

quangcao2

quangcao3