Hiệu Ứng Loading Cho Blogspot

Hello các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với bài viết tiếp theo của mình. Thủ thuật liên quan đến blog thì là vô hạn nên có share bao nhiêu cũng chẳng hết nên hôm nay mình sẽ lại share cho các bạn một thủ thuật nữa.

Share Code Hiệu Ứng Loading Cho Blogspot

Như các bạn đã nhìn tiêu đề cũng như là thumbnail hay khi các bạn ấn vào bài viết này, các bạn cũng có thể nhận ra bài này nói về cái gì rồi. Đúng vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn code để tạo một hiệu ứng load trang như ở đầu bài viết nhé!

Demo Và Hướng Dẫn

Demo:

Mình cùng xem lại hiệu ứng một lần nữa nhé!

Hướng Dẫn:

Bước 1:

Coppy toàn bộ đoạn code dưới đây:


<style>
.cat{position:fixed;width:100%;max-width:20em;overflow:hidden;background-color:#e6dcdc}.cat::before{content:"";display:block;padding-bottom:100%}.cat:hover > *{-webkit-animation-play-state:paused;animation-play-state:paused}.cat:active > *{-webkit-animation-play-state:running;animation-play-state:running}.cat__body,.cat__tail,.cat__head{position:absolute;top:0;left:0;right:0;bottom:0;-webkit-animation:rotating 2.79s cubic-bezier(0.65,0.54,0.12,0.93) infinite;animation:rotating 2.79s cubic-bezier(0.65,0.54,0.12,0.93) infinite}.cat__body::before,.cat__tail::before,.cat__head::before{content:"";position:absolute;width:50%;height:50%;background-size:200%;background-repeat:no-repeat;background-image:url("https://imgur.com/X17ir1t.png")}.cat__head::before{top:0;right:0;background-position:100% 0%;transform-origin:0% 100%;transform:rotate(90deg)}.cat__tail{-webkit-animation-delay:0.2s;animation-delay:0.2s}.cat__tail::before{left:0;bottom:0;background-position:0% 100%;transform-origin:100% 0%;transform:rotate(-30deg)}.cat__body{-webkit-animation-delay:0.1s;animation-delay:0.1s}.cat__body:nth-of-type(2){-webkit-animation-delay:0.2s;animation-delay:0.2s}.cat__body::before{right:0;bottom:0;background-position:100% 100%;transform-origin:0% 0%}@-webkit-keyframes rotating{from{transform:rotate(720deg)}to{transform:none}}@keyframes rotating{from{transform:rotate(720deg)}to{transform:none}}.box{display:flex;flex:1;flex-direction:column;justify-content:flex-start;justify-content:center;align-items:center;position:fixed;background-color:#e6dcdc;z-index:1000;top:0;left:0;width:100%;height:100vh}
</style>
<div class='box'>
<div class='cat'>
<div class='cat__body'></div>
<div class='cat__body'></div>
<div class='cat__tail'></div>
<div class='cat__head'></div>
</div>
</div>
<script src='//ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.0.0/jquery.min.js'></script>
<script type='text/javascript'>
$(window).load(function () {
setTimeout(function () {
$(".box").fadeOut("slow");
}, 1000)
});
</script>

Bước 2:

Dán toàn đoạn code bên trên vào trong phần body của template hoặc dán vào trang bất kì mà các bạn muốn ví dụ như bài đăng hay trang. Sau đó lưu lại!

Lời Kết

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn cách để tạo hiệu ứng loading cho blogspot. Nếu có bất kì vấn đề nào về bản quyền hay cảm thấy thích bài viết này hãy để lại một comment ở bên dưới nhé. Chúc các bạn một tuần mới vui vẻ và cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid nhé!

Copyright © Phạm Văn Linh


Thông báo !:

=========

Mình cần bán web và app này. Mọi người cần liên hệ nhé

=========

Nháy đúp liên tục nút [‣] để phát video

Liên hệ QUẢNG CÁO, góp ý, báo lỗi ➤ Tại Đây

=========

quangcao1

Các bạn đang xem truyền hình trực tuyến trên tại ứng dụng TiVi 5G - Trang Xem Tivi online tốt nhất, ổn định nhất, đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc. Xem Share Code Hiệu Ứng Loading Cho Blogspot - Tivi Online Share Code Hiệu Ứng Loading Cho Blogspot - Xem Share Code Hiệu Ứng Loading Cho Blogspot Chất Lượng Cao.

Danh sách kênh :

quangcao1

quangcao2

quangcao3