Hế lô các bạn, chắc hẳn với nhiều bạn JetBrains không còn quá xa lạ, nó là một thương hiệu nổi tiếng về các công cụ lập trình điển hình như các IDE: IntelliJ IDEA, PyCharm, ... Nhưng một số phiên bản hoặc IDE chỉ cho phép người sử dụng dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn đăng kí tài khoản miễn phí trong 1 năm bằng mail edu của mình.

Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản JetBrains Education

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Free License Programs
  • Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn Apply Now
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin trong form với mail là mail edu do nhà trường cấp
    Điền đầy đủ các thông tin vào form
  • Bước 4: Gửi form và check mail, bước này các bạn chỉ cần làm theo các bước trong mail là được ! Sau đó sẽ có thêm 1 mail nữa gửi cho bạn, các bạn cũng làm theo trong mail là đăng kí thành công.
  • Bước 5: Các bạn có thể đăng nhập trực tiếp trên JetBrains Licenses hoặc đăng nhập khi sử dụng IDE

Lời Kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng kí tài khoản JetBrains Education.Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc và học tập hiệu quả!Thông báo !:

=========

Mình cần bán web và app này. Mọi người cần liên hệ nhé

=========

Nháy đúp liên tục nút [‣] để phát video

Liên hệ QUẢNG CÁO, góp ý, báo lỗi ➤ Tại Đây

=========

quangcao1

Các bạn đang xem truyền hình trực tuyến trên tại ứng dụng TiVi 5G - Trang Xem Tivi online tốt nhất, ổn định nhất, đáp ứng nhiều người truy cập cùng lúc. Xem Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản JetBrains Education - Tivi Online Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản JetBrains Education - Xem Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản JetBrains Education Chất Lượng Cao.

Danh sách kênh :

quangcao1

quangcao2

quangcao3